Tin tức

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ

Có thể nói , ngày nay căn hộ chung cư đã trở thành một xu thế tất yếu khi mà nhu cầu nhà ở ngày càng tang cao6 mà quỹ đât ngày càng hạn hep. Trên thị trường hiện nay cũng có không it các  nhà đầu tư về lĩnh vực này. Tuy nhiên làm sao để có thể lựa chọn 1 căn hộ phù hợp, vừa túi tiền mà không phải rơi vào cảnh tiền mất tật mang thì ngươi mua cần hết sức thận trọng và lưu ý một số điều sau:

1/ KHÔNG NÊN TIN 100% VÀO QUẢNG CÁO:

Để một dự án có sức hút với khách hàng thường các bộ phận quảng cáo hoặc sale bán hàng hay tìm cách tung hô sản phẩm, họ thường vẽ bản phác thảo dự án không giống thực tế hoặc thường tìm cách nói giảm về giá bán để thu hút nhiều khách hàng . Có thể thấy, việc quảng cáo sản phẩm là một bước vô cùng quan trọng của nhà đầu tư và đại lí phân phối để quảng bá sản phẩm đến người mua. Tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu kĩ về thông tin và tham khảo thực tế trước khi quyết định.

2/ TÌM HIỂU KĨ NHÀ ĐẦU TƯ:

Trên thị trường có rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ khác nhau, có thể kể đến một số nhà đầu tư uy tín với nhiều dự án có mặt trên thị trường như : Phú Mỹ Hưng , Novaland, Vingroup, Sungroup, Đất Xanh, các nhà đầu tư nước ngoài như Kapital Land, Masterise Home. Bên cạnh đó cũng có các nhà đầu tư mới , non trẻ. Tuy nhiên việc tham khảo nhà đầu tư chỉ đánh giá được 50% độ tin cậy với dự án .Không hẳn nhà đầu tư lâu năm sẽ luôn mang lại những dự án tốt,giao nhà đúng hạn , ngược lại không phải các chủ đầu tư nhỏ sẽ ko uy tín. Khách hàng cần nghiên cứu kĩ đễ có sự lựa chọn tốt cho mình.

3/ THAM KHẢO THỰC TẾ VỊ TRÍ KHU BDS:

Đối với việc mua 1 bất động sản, ngoài vị trí mà người mua quan tâm, chúng ta cần để tâm đến các khu vực xunh quanh bất động sản đó, chẳng hạn như: hệ thống giao thông, cơ sỡ hạ tầng, tình trạng ngập nước, trình độ dân trí, hệ thống an ninh v..v.. xem nơi chúng ta sẽ quyết định gắn bó lâu dài có phù hợp với bản thân và gia đình hay không. Tuy đó không phai là yếu tố quan trọng nhất, nhưng việc tham khảo khu vưc lân cận góp phần nâng cao chất lượng sống của gia chủ khi chuyển về.

900

4/ KIỂM TRA PHÁP LÍ DƯ ÁN:

Chắc chắn môt điều rằng , Pháp lí chiếm 70% phần quan trọng để đánh giá vể mức độ khả thi của một dự án. Hiện nay, Người mua thường rơi vào cảnh “tiền mất, nhà không giao “không hề ít hoặc chủ đầu tư liên tục gia hạn , trì hoãn bàn giao nhà mặc dù khách hàng đã thanh toán tiền đúng hạn, có trường hợp chủ đầu tư chỉ thi công phần móng , kí hợp dồng mua bán với khách hàng sau đó tìm lí do trì hoãn. Cho nên, khách hàng trước khi mua dư án, hãy yêu cầu nhà đầu tư hoặc dơn vị phân phối show ra nhưng giay tờ pháp lí liên quan. Mỗi một phân khúc sẽ có những yêu cầu pháp lí khác nhau, đặc biệt cần em trước những điểu khoản trong hợp đổng : bản thiết kế , phụ lục bàn giao, giá bán,lịch thanh toán , phí phạt trễ hạn…. Rất nhiều thông tin khách hàng cần kiêm tra và tham khảo bởi đây là phần quan trọng nhất có thễ đảm bảo rằng bất động sản bạn sắp mua là đúng đắn.

5/ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN VÀ NGÂN HÀNG BÃO LÃNH:

Khi đã thông qua hết mọi thông tin, khâu quan trọng cuối cùng và cũng ko kém phần quan trọng là lịch thanh toán, chính sách thanh toán , và các ngân hàng cho vay. Chắc chắn sẽ không có gì để nói nếu khách hàng là người thu nhập tôt, điều kiện kinh tế khá , không vay. Tuy nhiên bên cạnh đó, đối với khách hàng thu nhập trung bình. Hiên nay việc mua nhà trỡ nên dễ dàng hơn khi có vô vàn những chính sách tốt cho khách hang. Một số chủ đầu tư liên kết với ngân hàng áp dụng chính sách: thanh toán 15% - 25%  đến khi nhận nhà, phần còn lại ngân hàng hỗ trợ vay với lãi xuất thấp hoặc thậm chí miễn cả lãi và gôc cho tới khi khách hàng nhận nhà. Thưc sư có không ít những chính sách vô cùng tốt, thâm chí chiết khấu cao đến 10% hoặc hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc tài chính của mình trước khi quyết đinh mua đễ việc thanh toán sau này không trỡ thành áp lực hoặc gánh năng.

Trên đây chỉ là một trong số rất ít những lưu ý khi mua các sản phẩm căn hộ. Hi vọng có thể cung cấp chút thông tin hữu ích đến quý khách hàng. 

Khách hàng quan tâm mua căn hộ TP. HCM click here, hoặc tư vấn pháp lý xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0888180027, hoặc Email: [email protected] để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

 Hotline: 0565266993

Bài viết khác

Ngày 20/9/2018 cơ quan CSĐT, công an Quận Cầu Giấy, quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với Ngô Đình Hoàng vì..
Căn cứ theo khoản 1, điều 3, điều 6 luật thương mại 2005, về chủ thể, về mục đích kinh doanh, căn cứ chương II..
Theo đơn khởi kiện của Hoàn Thị Hảo muốn ly hôn , xin được nuôi hai con, và chia đôi tài sản là thửa đất 496 tờ..
Ông Chu Khắc Trường và bà Chu Thị Cúc có sinh được 4 người con chung là Chu Thị Thanh, Chu Thị Loan, Chu Khắc Sinh, Chu..
Vì công ty sa thải bà thu khoản 3 điều 126 luật lao động 2012, và khoản 3 điều 125, nên căn cứ theo khoản 8 điều 36..
Ngày 23/12/2013, Đoàn kiểm tra của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tỉnh G.L đến kiểm tra nhà trọ Hoàng Lan, cơ sở kinh..

Đối tác khách hàng

Zinghouse.com trang bất động sản trực tuyến.
pháp luật và bất động sản
Zinghouse.com trang bất động sản trực tuyến.
Đối tác
tecombank
ldgsky
Đối tác 6
Đối tác 1
Nhận báo giá và ưu đãi