Tin tức dự án

Pháp lý dự án Tecco Home Bình Dương.

Là một trong những dự án nổi bật tại thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương, dự án Tecco Home Bình Dương được nhận định là dự án sở hữu nhiều lợi thế hiếm có bậc nhất so với các dự án căn hộ cùng phân cấp trong khu vực tại thời điểm hiện tại. Ra mắt khi thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh đang khan hiếm, lựa chọn vị trí đắc địa với hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, mức giá sản phẩm cạnh tranh, tạo cơ hội sở hữu lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng. Có thể nói dự án Tecco Home Bình Dương hội tụ đầy đủ mọi yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” khiến nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là pháp lý dự án cũng được chủ đầu tư Tecco Home Bình Dương cung cấp đầy đủ và nhanh chóng nhất. Nếu khách hàng đang có dự định sở hữu một trong những sản phẩm ưu việt của dự án Tecco Home Bình Dương thì trước hết nên tìm hiểu về hồ sơ pháp lý mà dự án Tecco Home Bình Dương đang sở hữu được đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây.

Pháp lý dự án Tecco Home Bình Dương.

Dự án Tecco Home Bình Dương là sản phẩm được đầu tư phát triển bởi Tổng công ty Tecco Miền Nam. Đây là một trong những đơn vị phát triển dự án uy tín hàng đầu trong khu vực. Nói về chất lượng công trình, tiến độ thi công, tính thanh khoản của dự án, cùng yếu tố hồ sơ pháp lý... thì Tecco Miền Nam chính là cái tên bảo chứng “danh tiếng” hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay.

Lựa chọn vị trí tọa lạc tại phường An Phú thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương dự án Tecco Home Bình Dương còn được gọi là dự án Tecco Home An Phú. Với tổng diện tích quy hoạch vào khoảng 4.497,5m2, với 22 tầng nổi, 2 tầng hầm để xe, 2 tầng hầm thương mại. Dự án Tecco Home Bình Dương dự kiến cung cấp hơn 400 sản phẩm gồm căn hộ và shophouse cho thị trường bất động sản Bình Dương. 

Được đầu tư, phát triển bởi chủ đầu tư uy tín của một tập đoàn xây dựng lớn, hồ sơ pháp lý của dự án Tecco Home Bình Dương ngay từ những ngày đầu đã được chú trọng thực hiện đầy đủ và hợp pháp. Đến thời điểm hiện tại có thể nói rằng Tecco Home Bình Dương đã có đầy đủ các giấy phép hợp pháp để thi công, hoàn thiện và bàn giao cho người mua nhà.

+ Ngày 15/10/2019 UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt đăng ký đầu tư dự án trung tâm thương mại kết hợp căn hộ chung cư Tecco Home của chủ đầu tư Tecco Miền Nam. Theo số 5268/UBND-KTN, chấp thuận cho công ty cổ phần Tổng công ty Tecco Miền Nam đăng ký đầu tư dự án Tecco Home, đồng thời chịu trách nhiệm triển khai việc lập quy hoạch chi tiết xây dựng, tác động môi trường, phòng cháy chữa cháy, xây dựng, đất đai....theo đúng quy định của pháp luật.

+ Ngày 22/01/2020 UBND thị xã Thuận An đã ký quyết định số 363/QĐ-UBND phê duyệt đồ án Quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 trung tâm thương mại kết hợp căn hộ chung cư Tecco Home của chủ đầu tư dự án Tecco Miền Nam. Theo đó các tiêu chí: Vị trí dự án, tổng diện tích dự án, mục tiêu và tính chất dự án, chỉ số dân cư, chỉ số đất đai, chỉ số hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật, quy hoạch sử dụng đất, giải pháp tổ chức không gian, kiến trúc cảnh quan, quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật... đều được phê duyệt.

+ Ngày 22/07/2020 UBND tỉnh Bình Dương sở xây dựng đã phê duyệt quyết định số 2748/GPXD về việc cấp giấy phép xây dựng cho công ty Cổ phần Tổng công ty Tecco Miền Nam được phép xây dựng công trình thuộc dự án trung tâm thương mại kết hợp căn hộ chung cư Tecco Home Bình Dương. 

Dự án Tecco Home Bình Dương khởi công xây dựng vào quý 3/2020 và dự kiến bàn giao vào quý 1/2022. Được hỗ trợ bảo lãnh và cho vay tối đa tới 70% giá trị căn hộ bởi ngân hàng Vietinbank, đã hoàn tất đầy đủ các hồ sơ pháp lý. Chủ đầu tư dự án căn hộ Tecco Home liên tục cập nhật tiến độ dự án, cũng như mong muốn đẩy nhanh tiến độ để có thể bàn giao nhà theo đúng dự kiến. Hiện dự án đang trong giai đoạn mở bán những đợt bán hàng đầu tiên. Đây là cơ hội hiếm có cho những ai đang có mong muốn sở hữu sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng, pháp lý rõ ràng và giá thành phù hợp nhất.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ TP. HCM click here, hoặc tư vấn pháp lý xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0888180027, hoặc Email: [email protected] để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

 Hotline: 0901.85.35.76

Bài viết khác

Một trong những hình thức đầu tư được các nhà đầu tư địa ốc đánh giá rất cao tại dự án Vinhomes quận 9 chính..
Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 thành phố Hồ Chí Minh hiện đang được cho là siêu dự án có sức ảnh hưởng tới thị..
Cùng định hướng phát triển thành một thành phố thu nhỏ, thông minh, áp dụng hoàn toàn các ứng dụng công nghệ tiên..
Nhận được nhiều sự đánh giá cao cho thiết kế ấn tượng, tiện ích nổi bật, giá thành ưu đãi. Dự án Tecco Felice..
Dự án Picity High Park Quận 12 được coi như là một điểm sáng ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực..
háp lý dự án Lavita Hưng Thịnh hiện đang là yếu tố được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản..
Pháp lý dự án Tecco Home Bình Dương, dự án Tecco Home Bình Dương, Tecco Home Bình Dương

Đối tác khách hàng

Zinghouse.com trang bất động sản trực tuyến.
pháp luật và bất động sản
Zinghouse.com trang bất động sản trực tuyến.
Đối tác
tecombank
ldgsky
Đối tác 6
Đối tác 1
Nhận báo giá và ưu đãi