Tin tức dự án

Pháp lý dự án Opal Boulevard đầy đủ, chính xác.

Là một dự án nhận được rất nhiều sự đánh giá cao về vị trí tọa lạc, tiện ích nổi bật, sản phẩm đa dạng, tiềm năng phát triển ấn tượng. Dự án Opal Boulevard còn được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn danh tiếng, tiềm lực mạnh – Tập đoàn Đất Xanh. Mang đến sự yêu mến, tin tưởng cho mọi khách hàng đang có mong muốn sở hữu sản phẩm tại Opal Boulevard. 

Bên cạnh đó theo thông báo của chủ đầu tư thì dự án Opal Boulevard đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lý cũng như tiến độ thi công để có thể sẵn sàng bàn giao nhà cho cư dân trong thời gian sớm nhất. Điều này lại một lần nữa khiến chủ đề “pháp lý dự án Opal Boulevard” trở thành đề tài được quan tâm rất nhiều vào thời điểm hiện tại. Vậy pháp lý của dự án Opal Boulevard gồm những gì? Có đủ đem lại sự tin tưởng, an toàn cho người mua nhà hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Pháp lý dự án Opal Boulevard.

Đối  với người mua nhà vị trí dự án, chủ đầu tư dự án, và pháp lý dự án chính là ba yếu tố quan trọng nhất mang đến niềm tin bước đầu trong việc lựa chọn căn nhà trong tương lai. Pháp lý dự án có đầy đủ, chính xác hay không sẽ là tiền đề giúp khách hàng quyết định có mua nhà hay đầu tư vào sản phẩm của dự án đó hay không. Hiểu được điều đó, ngay từ những ngày đầu khởi công dự án, chủ đầu tư dự án Opal Boulevard đã đưa ra những giấy tờ chứng minh pháp lý minh bạch, rõ ràng và chi tiết nhất. Tạo được sự tin tưởng, quan tâm của mọi đối tượng khách hàng.

Dự án Opal Boulevard tọa lạc tại vị trí 18 Kha Vạn Cân, phường Bình An, thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Có quy mô xây dựng vào khoảng 14.757.3m2, phân bổ đều trên 2 Block A và B, tầng cao 35 tầng. Dự kiến cung cấp cho thị trường bất động sản khoảng 1.446 căn hộ, Duplex, Shophouse... Đây được nhận định là dự án sở hữu nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Từ vị trí đắc địa, hiếm có ngay tại mặt tiền đường Kha Vạn Cân, một con đường sầm uất bậc nhất của tỉnh Bình Dương. Đến tổ hợp sản phẩm, tiện ích cao cấp, ấn tượng. Có thể nói yếu tố pháp lý đầy đủ chính là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên sự thành công của Opal Boulevard.

Dự án Opal Boulevard khi trình kế hoạch thi công, xây dựng đã được Sở xây dựng địa phương cấp phép và tiến hành thi công phần móng. Bên cạnh đó hồ sơ xin huy động vốn theo hình thức kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai cũng được phê duyệt và chấp thuận. Đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư dự án Opal Boulevard – Đất Xanh đã sở hữu đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý của dự án:

  • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư Hà An: mã số doanh nghiệp 3702642596, đăng ký 23/02/018. 

  • Sổ đỏ lô đất dự án Opal Boulevard: Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất, Quyền Sở Hữu Nhà Ở Và Tài Sản Gắn Liền Với Đất Số CT40298 và CT40299 Ngày 23/04/2019 Của Sở Tài Nguyên Và Môi Trường Tỉnh Bình Dương. 

  • Quyết Định Giao đất: Số 586/QĐ-UBND ngày 18/3/2019

  • Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư: Số 899/UBND-KTN Ngày 05/03/2019 của UBND BD

  • Phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500: Quyết Định Phê Duyệt Đồ Án Quy Hoạch Chi Tiết Tỷ Lệ 1/500 Số 548/QĐ-UBND Ngày 31/01/2019 của Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương

Với những giấy tờ này, chủ đầu tư dự án Opal Boulevard sẽ được chuyển đổi mục đích sử dụng đất để tiến hàng các công đoạn thi công khu căn hộ thương mại như hồ sơ pháp lý được cấp. Đồng thời các chi tiết như thiết kế dự án, tổng diện tích dự án, mật độ xây dựng dự án, diện tích cây xanh, diện tích sử dụng tiện ích, hệ thống tiện ích, phòng cháy chữa cháy, kỹ thuật khu dân cư, nhà ở, thang máy... Quyền chủ đầu tư như xác định vị trí dự án, chiều cao công trình, chiều sâu công trình, số tầng hầm, số căn hộ, số lượng sản phẩm... Đều được phê duyệt và cấp phép bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Có thể thấy dự án Opal Boulevard đang thể hiện được sự hoàn hảo lý tưởng về mọi mặt. Hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm an cư lạc nghiệp an toàn, an tâm cho mọi khách hàng. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn cho những ý tưởng kinh doanh địa ốc của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài khu vực. Một dự án có đầy đủ các yếu tố cốt lõi từ vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích ấn tượng, sản phẩm đa dạng, thiết kế phóng khoáng, chủ đầu tư danh tiếng tiềm năng, cùng pháp lý minh bạch, rõ ràng...Sẽ là cơ hội đầu tư đắc lợi mà các nhà kinh doanh địa ốc thông minh không bao giờ bỏ lỡ.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ TP. HCM click here, hoặc tư vấn pháp lý xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0888180027, hoặc Email: [email protected] để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

 Hotline: 0901.85.35.76

Bài viết khác

Một trong những hình thức đầu tư được các nhà đầu tư địa ốc đánh giá rất cao tại dự án Vinhomes quận 9 chính..
Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 thành phố Hồ Chí Minh hiện đang được cho là siêu dự án có sức ảnh hưởng tới thị..
Cùng định hướng phát triển thành một thành phố thu nhỏ, thông minh, áp dụng hoàn toàn các ứng dụng công nghệ tiên..
Nhận được nhiều sự đánh giá cao cho thiết kế ấn tượng, tiện ích nổi bật, giá thành ưu đãi. Dự án Tecco Felice..
Dự án Picity High Park Quận 12 được coi như là một điểm sáng ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực..
háp lý dự án Lavita Hưng Thịnh hiện đang là yếu tố được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản..
Pháp lý dự án Opal Boulevard , dự án Opal Boulevard, Opal Boulevard

Đối tác khách hàng

Zinghouse.com trang bất động sản trực tuyến.
pháp luật và bất động sản
Zinghouse.com trang bất động sản trực tuyến.
Đối tác
tecombank
ldgsky
Đối tác 6
Đối tác 1
Nhận báo giá và ưu đãi