Pháp lý dự án Lavita Hưng Thịnh – Thuận An, Bình Dương

Pháp lý dự án Lavita Hưng Thịnh hiện đang là yếu tố được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản khu vực Bình Dương quan tâm. Bởi đây được nhận định là một trong những dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố nổi bật đáng để đầu tư nhất trong thời điểm hiện tại. Khách hàng nếu muốn sở hữu sản phẩm tại dự án Lavita Hưng Thịnh chắc chắn sẽ không thể không quan tâm đến hồ sơ pháp lý của dự án.

Theo chủ đầu tư dự ánh tính đến thời điểm hiện tại Lavita Hưng Thịnh đã hoàn thiện các giấy tờ pháp lý cơ bản và đang tiến hàng thi công các bước tiếp theo để hoàn thành bàn giao theo đúng tiến độ. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về yếu tố pháp lý của dự án Lavita Hưng Thịnh trong bài viết dưới đây.

QC Dự Án Căn Hộ Phạm Văn Đồng HT Pearl 

QC Dự Án Căn Hộ Phạm Văn Đồng HT Pearl 

Pháp lý dự án Lavita Hưng Thịnh

Thông tin tổng quan về dự án Lavita Hưng Thịnh

PHÁP LÝ DỰ ÁN LAVITA HƯNG THỊNH

Pháp lý dự án Lavita Hưng Thịnh, Dự án Lavita Hưng Thịnh hay còn được gọi là Lavita Thuận An có tên dự án là Khu nhà ở cao cấp Đỗ Gia. Được chủ đầu tư xây dựng danh tiếng Công ty cổ phần bất động sản Thuận An. Và đơn vị phát triển uy tín hàng đầu trên thị trường – Hưng Thịnh Group lựa chọn vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai và Đại Lộ Bình Dương (quốc lộ 13), phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây được nhận định là vị trí đắc địa, đẹp hoàn hảo trong khu vực. Hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích phát triển và tiềm năng sinh lời cao cho Lavita Hưng Thịnh trong tương lai.

Tọa lạc trên khu đất rộng khoảng 23.900m2, dự án Lavita Hưng Thịnh chủ yếu tập trung vào loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ cao cấp, Officetel, nhà phố, shophouse. Dự kiến có khoảng 2.477 căn hộ, nhà phố phân thành 5 khu, 540 căn hộ tại Block A, 540 căn hộ tại Block B, 415 căn hộ tại Block C, 415 căn hộ tại Block D, 53 căn Shophouse, 672 căn Officetel.  Mật độ xây dựng thấp khoảng 28%, cùng sự trang bị bài bản nhiều tiện ích nổi bật xen kẽ các mảng xanh, hồ nước rộng lớn. Lavita Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho một cuộc sống tiện nghi, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Chi tiết Pháp lý dự án Lavita Hưng Thịnh.

Được biết ngay sau khi có kế hoạch xây dựng một dự án căn hộ cao cấp tại khu vực Thuận An, tỉnh Bình Dương, chủ đầu tư dự án Lavita Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Group đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục pháp lý của dự án. Nhằm tạo dựng tính pháp lý an toàn cho Lavita Hưng Thịnh, đồng thời mang đến niềm tin vững chắc cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Hiện tại dự án Lavita Hưng Thịnh đang sở hữu các giấy tờ pháp lý quan trọng như:

+ Pháp lý dự án Lavita Hưng Thịnh hiện đang là yếu tố được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản khu vực Bình Dương quan tâm. Bởi đây được nhận.Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết theo tỉ lệ 1/500 khu nhà ở cao cấp Đỗ Gia (tên thương mại là Lavita Thuận An) được cấp vào ngày 15/05/ 2020 do UBND thành phố Thuận An phê duyệt.

+ Pháp lý dự án Lavita Hưng Thịnh hiện đang là yếu tố được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản khu vực Bình Dương quan tâm. Bởi đây được nhận.Hoàn thiện việc cấp phép xây dựng theo giấy phép xây dựng số 2880/GPXD do UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt vào ngày 03/08/2020. Theo đó cấp phép cho công ty TNHH thương mại và tư vấn Ngọc Điền được phép xây dựng các công trình thuộc dự án Khu nhà ở cao cấp Đỗ Gia (Tên thương mại là Lavita Thuận An).

+ Pháp lý dự án Lavita Hưng Thịnh hiện đang là yếu tố được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản khu vực Bình Dương quan tâm. Bởi đây được nhận.Nhận được giấy phép xây dựng dự án Lavita Hưng Thịnh vào ngày 03/12/2020 do UBND tỉnh Bình Dương – Sở xây dựng phê duyệt. Theo đó chủ đầu tư dự án Lavita Hưng Thịnh – Công ty cổ phần Bất động sản Thuận An được phép huy động vốn theo hình thức bán nhà ở hình thành trong tương lai dự án khu căn hộ công viên xanh Anderson Park (tên thương mại là Lavita Thuận An).

Ngoài ra dự án Lavita  Hưng Thịnh cũng sở hữu đầy đủ các giấy tờ pháp lý liên quan khác như: Sổ đỏ, quyền sử dụng đất, quyền chuyển đổi đất, Giấy chứng nhận QSDĐ và QSHNO và Tài sản gắn liền với đất.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án Lavita Thuận An thì bắt đầu từ quý 2/2021, cụ thể là vào tháng 4/2021, tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh đã kết hợp cùng công ty cổ phần bất động sản Thuận An tiến hành cho ra mắt dự án trên thị trường.

Và đến thời điểm hiện tại, dự án Lavita Hưng Thịnh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư địa ốc. Đặc biệt với pháp lý minh bạch rõ ràng, Lavita Hưng Thịnh được kỳ vọng là điểm đến lý tưởng, an toàn cho mọi kế hoạch an cư, đầu tư sinh lời tại khu vực tỉnh Bình Dương trong tương lai không xa.

Khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ muốn xem nhà thật, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại Giám Đốc Kinh Doanh:0565266993, hoặc Email: thuanhoangnam1212@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

☎ Hotline: 0903.76.3545

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng nhập họ tên.
Vui lòng nhập đúng địa chỉ email.
Vui lòng nhập đúng số điện thoại.
Vui lòng nhập nội dung.