Pháp lý đất xanh homes riverside

Pháp lý đất xanh homes riverside, theo các bạn thì khi đi mua căn hộ hình thành trong tương lai thì giấy tờ pháp lý nào là quan trọng? Và liệu rằng nếu như một dự án chưa đầy đủ pháp lý sẽ ảnh hướng đến quí khách hàng như thế nào ? có mất tiền hay không, hay những kịch bản nào sẽ diễn ra. Kênh pháp lý dự án bất động sản zinghouse.com luôn là người bạn của khách hàng khi khách hàng quan tâm và chuẩn bị mua căn hộ thì điều tham khảo qua ý kiến của các luật sư cũng như nhân viên của kênh zinghouse:

Pháp lý đất xanh homes riverside

Pháp lý đất xanh homes riverside

PHÁP LÝ DỰ ÁN ĐẤT XANH HOMES RIVERSIDE

Pháp lý đất xanh homes riverside Có quyết định phê duyệt xây dựng liên quan, tỉ lệ 1/500 khu dân cư  tái an cư Nam Rạch Chiếc, diện tích 60.21 ha, phường An Phú, Quận 2(phần thiết kế phong cách thiết kế trong giao thông) – Số 15396 – QD-UBND.

quảng cáo ht pearl

QC. Căn Hộ Phạm Văn Đồng Sân Bay

Pháp lý đất xanh homes riverside có quyết định chấp thuận dự án dự án công trình dự án quy hoạch giai đoạn 2 – trung tâm cộng đồng cư nhiều tầng CC1 cũng như trung tâm căn hộ cộng đồng cư nhà cao tầng CC5 trực thuộc trung tâm dân cư Nam Rạch Chiếc tại phường An Phú, Q2.

Pháp lý đất xanh homes riverside quyết định chấp thuận chuyển nhượng 1 phần dự án trung tâm dân sinh sống Nam Rạch Chiếc tại phường An Phú, Q.2 do nhà TNHH Nam Rạch Chiếc quản lý dự án – số 4068/QĐ-UBND.

pháp lý đất xanh homes riverside. 

Giấy phéo xây dựng …zinghouse đang cập nhập, tuy nhiên dự án này theo hình thức chuyển nhượng nên phải xem xét về việc chủ đầu tư chuyển nhượng theo hình thức mua bán dự án căn cứ theo.

Điều 49. Điều kiện chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án bất động sản

1. Dự án bất động sản được chuyển nhượng phải có các điều kiện sau đây:

a) Dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt;

b) Dự án, phần dự án chuyển nhượng đã hoàn thành xong việc bồi thường, giải phóng mặt bằng. Đối với trường hợp chuyển nhượng toàn bộ dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng thì phải xây dựng xong các công trình hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ ghi trong dự án đã được phê duyệt;

c) Dự án không có tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

d) Không có quyết định thu hồi dự án, thu hồi đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; trường hợp có vi phạm trong quá trình triển khai dự án thì chủ đầu tư phải chấp hành xong quyết định xử phạt.

2. Chủ đầu tư chuyển nhượng đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất đối với toàn bộ hoặc phần dự án chuyển nhượng.

3. Chủ đầu tư nhận chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án bất động sản phải là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, có đủ năng lực tài chính và cam kết tiếp tục việc triển khai đầu tư xây dựng, kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm tiến độ, nội dung dự án.

Hay chuyển nhượng theo cổ phần để hiểu rõ hơn khách hàng có thể liên hệ đến kênh zinghouse.com để rõ hơn về pháp lý đất xanh homes riverside. 

Vậy những kịch bản nào sẽ xẩy ra, nếu như chủ đầu tư chưa có giấy phép xây dựng có rất nhiều kịch bản tuy nhiên zinghouse cập nhập cho quí khách hàng một vài kịch bản như sau:

Thứ nhất huy động tiền khách hàng bằng các hợp đồng dân sự, tất nhiên hợp đồng rất chặt chẻ khách hàng không phải là những chuyên gia pháp lý cho nên khả năng chiệu thiệt thòi là khá cao khi tất toán hợp đồng.

Thứ 2: khách hàng đồn ý và chờ đến lúc có giấy phép xây dựng tất nhiên rằng đầu tư rủi ro cao thì lợi nhuận cao và khách hàng sẽ nhận đươc lợi nhuận cao khi không tất toán hợp đồng.

…vv

pháp lý đất xanh homes riverside. 

PHÁP LÝ ĐẤT XANH HOMES, MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐẤT XANH HOMES RIVERSIDE.

Pháp lý đất xanh homes riverside, với qui mô 12 block, mỗi block 33,34 tầng tổng cộng 3175 căn hộ, với thiết 55,60,70,80 m2 các thiết kế phù hợp với một căn hộ cao cấp và nội thất cao cấp. từ 1pn, 2pn, 3pn.và 96 căn hộ pen house. thiết kế ong – ong, tổng thầu xây dựng là an phong, quảng lý dự án là savills

pháp lý đất xanh homes riverside. 

Mặt bằng đất xanh homes Riverside Quận 2

​​

PHÁP LÝ ĐẤT XANH HOMES, CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐẤT XANH HOMES RIVERSIDE

Đất xanh group là chủ đầu tư với hoàn loạt dự án trên mặt tiền đường phạm văn đồng như opal garden, opal bolevard, opal riverside. Đất xanh đã khẳng định vị trí số 1 tại thị trường khu đông đặc biệt là trên trục đường phạm văn đồng thành phố thủ đức và tiếp theo sẽ là quận 2. đây là sẽ là dự án sinh thái số 1 tại các dự án quận 2.

Được thành lập từ năm 2003 bởi ông Lương Trí Thìn với tiền thân là Công ty TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh, Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.

pháp lý đất xanh homes riverside. 

Sau gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Đất Xanh tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế – bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

Những thành tựu nổi bật đó đến từ các lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả xuyên suốt chuỗi hệ sinh thái bất động sản của Tập.

Khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ muốn xem nhà thật, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại Giám Đốc Kinh Doanh:0565266993, hoặc Email: thuanhoangnam1212@gmail.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

☎ Hotline: 0903763545

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng nhập họ tên.
Vui lòng nhập đúng địa chỉ email.
Vui lòng nhập đúng số điện thoại.
Vui lòng nhập nội dung.