Kênh tư vấn pháp luật và đầu tư tạo lập bất động sản

KÊNH TƯ VẤN PHÁP LUẬT BẤT ĐỘNG SẢN

Kênh: Trang pháp luật về bất động sản là trang của chuyên gia Phạm Hữu Thuận, nghề nghiệp chuyên môn cử nhân luật, cử nhân kế toán kiểm toán, tốt nghiệp luật sư học viện tư pháp, báo chí đại học khoa học Huế, chỉ một page duy nhất.
 Chứng chỉ báo chí: 2020-049
Trụ sở chính: Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.h, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tel: 0931929265
Fax: 0565
E-mail: thuanpham.lawer@gmail.com
Website: https://zinghouse.com/
Năm thành lập: 01/01/2016

GIỚI THIỆU KÊNH TƯ VẤN PHÁP LUẬT, ĐẦU TƯ TẠO LẬP BẤT ĐỘNG SẢN.

Giới thiệu kênh tư vấn pháp luật bất động sản, chọn mặt gửi vàng nắm vững pháp lý oan toàn cho quí khách hàng đầu tư bđs. Kênh pháp lý và đầu tư tạo lập bất động sản trực tuyến Zing House có sứ mệnh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, khách hàng và đối tác đã và đang có giao dịch với kênh bất động sản thuộc Công Ty TNHH Tư Vấn Luật Và Phát Triển Bất Động Sản Viet Asia, luôn luôn với phương châm khách hàng là người thân tôn trọng và bảo vệ tối đa tài sản của khách hàng. Tự hào là một trong những đơn vị hoạt động uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn pháp luật , tư vấn đầu tư tạo lập bất động sản, tư vấn pháp luật về bất động sản, tư vấn hợp đồng, Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác, nhanh chóng, và hiệu quả nhất về tất cả các dịch vụ, đặc biệt bất động sản hiện có trên thị trường chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả mọi thứ từ khâu pháp lý đến tư vấng chọn căn, đảm bảo cho bạn an tâm oan toàn trong mua bán nhà tại việt nam .. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nghiệp vụ cao, kênh bất động sản Trực tuyến Zing House với sự tận tâm, nhiệt huyết của mình chắc chắn sẽ mang đến cho đối tác, khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

GIỚI THIỆU

Giới thiệu trang bất động sản và pháp luật zinghouse.com

Trong bối cảnh thị trường bất động sản luôn biến đổi không ngừng nghỉ theo từng giờ từng ngày, sự phát triển tỉ lệ thuận giữa nhu cầu thông tin và nhu cầu nhà đất của khách hàng ngày càng tăng cao. Mạng lưới các kênh thông tin bất động sản ngày càng dày đặc, phát triển rầm rộ, nhưng gần như vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ những mong muốn của khách hàng về một kênh thông tin, giới thiệu các dịch vụ bất động sản uy tín, chất lượng. Chính vì vậy mà chúng tôi cùng nhau quyết tâm xây dựng website zinghouse.com – kênh pháp lý và bất động sản trực tuyến, mong muốn sẽ giúp các đối tác, khách hàng minh bạch hơn trong pháp lý mang đến những sản phẩm bất động sản thực tế của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất. Và là cầu nối cho mọi thông tin “nhanh nhất, chính xác nhất” từ phía các sản phẩm bất động sản mà khách hàng quan tâm.

Giới thiệU bất động sản và pháp luật

Bằng báo chí zinghouse

Giới thiệu kênh bất động sản và pháp luật. Với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, trình độ cao. Cùng kinh nghiệm trải qua các thăng trầm, chìm nổi của thị trường bất động sản. Kênh bất Động sản trực tuyến Zinghouse tự tin có đủ khả năng và năng lực không chỉ có thể đứng vững trên thị trường. Mà còn phát triển mạnh mẽ, bền vững và trường tồn với thời gian cũng như thách thức biến đổi của thị trường bất động sản. Và trở thành cái tên bảo chứng cho sự thành công, dấu ấn của mọi sản phẩm bất động sản.

 Tự hào với giao diện dễ nhìn, nhiều tính năng hiện đại, các công cụ tìm kiếm hiệu quả, phương thức truy cập đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt với lượng người truy cập vào website mỗi ngày lên đến hàng nghìn người. Chắc chắn kênh bất động sản trực tuyến Zinghouse chính là chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu tư vấn pháp lý, mua bán, trao đổi, cho thuê, cần thuê, chuyển nhượng bất động sản. Và là địa chỉ quảng bá, tìm kiếm thông tin sản phẩm bất động sản tin cậy, hiệu quả nhất hiện nay cho mọi đối tác, khách hàng.

Giới thiệu bất động sản và pháp luật

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi.

  • Tầm nhìn.

Trở thành một kênh thông tin bất động sản trực tuyến phát triển và vững mạnh hàng đầu trên toàn quốc. Được các nhân viên, đối tác, khách hàng công nhận là một đơn vị truyền thông uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Những sản phẩm do kênh bất động sản trực tuyến Zinghouse xây dựng và phát triển sẽ đáp ứng đầy đủ kỳ vọng của đối tác. Phục vụ hoàn hảo cho mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Mang tầm vóc to lớn và chiến lược dài hạn trong tương lai.

  • Sứ mệnh.

Sứ mệnh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, khách hàng và đối tác đã và đang có giao dịch với kênh bất động sản trực tuyến Zing House,Vì một nền thông tin bất động sản “NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC, MINH BẠCH” cho tất cả mọi đối tác và khách hàng.

  • Giá trị cốt lõi.

Uy tín: Kênh Bất động sản trực tuyến này Zinghouse luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Dù trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng sẽ quyết bảo vệ chữ tín của mình.

Tận tâm và chuyên nghiệp: Kênh Bất động sản trực tuyến Zinghouse luôn cố gắng hội tụ đầy đủ những nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, và tính kỷ luật cao. Nỗ lực hết mình vì lợi ích của đối tác, và quyền lợi của khách hàng.

Chất lượng và sáng tạo: Kênh bất động sản trực tuyến Zinghouse luôn khuyến khích các nhân viên tinh nhuệ của mình không ngừng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo. “Không ngại khó, không ngại khổ” để mang đến một dịch vụ tốt nhất mang dấn ấn riêng của Zinghouse.

Chia sẻ và thấu hiểu: Đối với kênh bất động sản trực tuyến Zinghouse sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là sự chia sẻ và thấu hiểu những cố gắng, quyết tâm của chúng tôi. Đồng thời cũng là nguồn động viên to lớn để chúng tôi phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn

Hiệu quả: Các thông tin của mọi dự án bất động sản sẽ luôn được đảm bảo cập nhật liên tục, nhanh chóng, chính xác nhất. Các giao diện, hình thức truy cập luôn đơn giản, rõ ràng nhất. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người dùng có thể tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Bằng chính tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình, kênh bất động sản trực tuyến Zinghouse cam kết sẽ luôn làm tốt nhất nhiệm vụ đã đảm nhận. Mang năng lực và khả năng đặt vào tiến độ, chất lượng nội dung và sự nhanh chóng, chính xác của mọi thông tin sản phẩm.

Khách hàng quan tâm tư vấn pháp luật bất động sản, hôn nhân gia đình, lao động, cạnh tranh thương mại, pháp luật hành chính, pháp luật hình sự, mua căn hộ TP. HCM click here.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

☎ Hotline: 0931.9292.65