Quảng cáo
$value['ten_vi'] $value['ten_vi']

Chi tiết Dự án

căn hộ Tecco Luxury Thuận An Bình Dương

21/06/2021 - 07:29 AM - Lượt xem: 532
Diện tích: từ 62,71m2 – 104,04m2
Địa chỉ: Quốc lộ 13, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Mô tả : Giá 28 – 30 triệu/m2, diện tích từ 62,71m2 – 104,04m2. Tecco Luxury Thuận An Sở hữu vị trí đắc địa, chủ đầu tư danh tiếng, tiện ích nội ngoại khu phong phú, không gian sống trong lành, thiết kế nổi bật, pháp lý minh bạch rõ ràng. Cùng mức giá bán hợp lý. Có thể thấy dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương đang sở hữu những lợi thế ấn tượng
Liên hệ : ☎ Hotline: 0901.85.35.76

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN

Nội dung chi tiết

Dự án căn hộ Tecco Luxury Thuận An Bình Dương là tổ hợp căn hộ, thương mại tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 13, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Là một trong những dự án nổi bật nằm trong chuỗi dự án Tecco Bình Dương của chủ đầu tư tổng công ty Tecco Miền Nam. Dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương đang thu hút sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa, chủ đầu tư danh tiếng, tiện ích nội ngoại khu phong phú, không gian sống trong lành, thiết kế nổi bật, pháp lý minh bạch rõ ràng. Cùng mức giá bán hợp lý. Có thể thấy dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương đang sở hữu những lợi thế ấn tượng. Hứa hẹn mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất trong khu vực cho mọi cư dân tương lai của Tecco Luxury Bình Dương.

Tổng quan dự án căn hộ Tecco Luxury Thuận An Bình Dương.

Dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương được cho là một trong những dự án nối tiếp sự thành công của chuỗi dự án Tecco Bình Dương của chủ đầu tư Tecco Miền Nam. Dự án có tổng diện tích khoảng 3,2ha, mật độ xây dựng giới hạn khoảng 34,88%, dự kiến cung cấp cho thị trường bất động sản Bình Dương khoảng hơn 1000 căn hộ và Shophouse. Diện tích đa dạng, tiện ích nổi bật, dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương đang mang đến một mô hình sống tiện nghi, thuận tiện mà ai cũng mong muốn.

 • Tên dự án: Tecco Luxury.

 • Vị trí: Quốc lộ 13, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 • Diện tích dự án: 3,2ha

 • Mật độ xây dựng: 34,88%

 • Số tầng: 1 Block, 30 tầng nổi và 2 tầng hầm.

 • Số lượng sản phẩm: 1000 căn hộ, Shophouse

 • Quy mô căn hộ: 1PN, 2PN, 3PN.

 • Diện tích căn hộ: từ 62,71m2 – 104,04m2

 • Loại hình sản phẩm: Khu phức hợp căn hộ, thương mại dịch vụ.

 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tổng công ty Tecco Miền Nam.

 • Đơn vị tổng thầu xây dựng: Tecco Miền Trung.

 • Đơn vị quản lý: CBRE/ Savills/ ĐVQL Tecco.

 • Thời điểm khởi công: Quý 4/2020

 • Thời điểm bàn giao: Quý 4/ 2022

 • Ngân hàng hỗ trợ: Vietinbank.

 • Pháp lý dự án: Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn.

Vị trí căn hộ Tecco Luxury Thuận An Bình Dương.

Dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường quốc lộ 13, Thuận Giao, Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây được coi là một trong những vị trí đắc địa, hiếm có, và đẹp nhất trong khu vực. Vị trí mà dự án Tecco Luxury Bình Dương đang nắm giữ chính là núy giao giữa ba mặt tiền của ba con đường huyết mạch đó là: Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, Điện Biên Phủ, và ĐX 034. Có thể thấy rất rõ những lợi thế to lớn mà dự án sẽ được thừa hưởng từ vị trí “đắc địa” hàng đầu trong khu vực.

Từ vị trí dự án Tecco Luxury Bình Dương không khó để có thể kết nối đến những địa điểm lân cận một cách nhanh chóng, thuận tiện. Bởi từ QL13 nối đến đoạn đường Mỹ Phước – Tân Vạn sẽ mang đến liên kết vùng rộng lớn, không chỉ Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu... mà cả một vùng Đông Nam Bộ rộng lớn. Ngoài ra các tuyến đường vành đai 3, đường Hồ Chí Minh, quốc lộ, quốc lộ 1K... Sẽ giúp cư dân dự án Tecco Luxury Bình Dương di chuyển đến mọi địa điểm trong và ngoài khu vực nhanh chóng, thuận tiện, không tốn quá nhiều thời gian.

Tọa lạc trên mặt tiền đường QL13 nên dự án Tecco Luxury Bình Dương còn có tên gọi là Tecco quốc lộ 13. Tại nơi đây còn sở hữu một trong những lợi thế mới từ dự án nút giao giữa đường Mỹ Phước – Tân Vạn với đường DDT741. Đây là tuyến đường nối lên Bình Phước và Tây Nguyên. Theo thông tin dự án thì tuyến đường này đã chính thức được đưa vào hoạt động sau nhiều năm thi công và vướng các thủ tục giải phóng mặt bằng. Từ tuyến đường này dự án Tecco Luxury Bình Dương sẽ có thêm một kênh liên kết vùng quan trọng. Không chỉ tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương mà cả khu vực phía Nam rộng lớn.

Hạ tầng cơ sở phát triển tại dự án Tecco Luxury Bình Dương.

Lựa chọn vị trí tại Quốc lộ 13, thuộc tỉnh Bình Dương, dự án Tecco quốc lộ 13 không chỉ may mắn nằm trong điểm kết nối của các tuyến đường trọng điểm của thành phố. Mà dự án còn sở hữu những tiềm năng to lớn về cơ sở hạ tầng đồng bộ và đang trên đà phát triển mạnh mẽ của toàn khu vực.

Có thể kể đến đó chính là sự phát triển vượt bậc lên thành khu đô thị loại 2 của thành phố Thuận An, đã mang về rất nhiều sự đổi mới, và dự án hạ tầng hiện đại. Là tiền đề cho sự phát triển mọi mặt tại nơi đây, từ kinh tế, chính trị, đến văn hóa xã hội, giao thương buôn bán. Chắc chắn sẽ mở ra những tiềm năng to lớn cho dự án Tecco Luxury Bình Dương.

Việc thi công và hoàn thiện những cung đường “nghìn tỷ” như một bước đệm vững chắc cho sự thành công được báo trước của dự án Tecco Luxury Bình Dương. Tuyến cao tốc Tp.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, tuyến cao tốc Metro Dĩ An – Tân Uyên, tuyến đường kéo dài Metro Bến Thành – Suối Tiên đến thành phố Dĩ An, tuyến cao tốc Tp.HCM – Lộc Ninh, tuyến Metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành...

Dự án Tecco Luxury Bình Dương còn được hưởng lợi to lớn từ việc tiếp giáp mật thiết với Khu Đông Sài Gòn. Khi mà nơi đây các dự án thiết lập thành phố thông minh, thành phố công nghệ bao gồm: Quận 2, quận 9, quận Thủ Đức đang được xúc tiến mạnh mẽ. Trong tương lai khi các dự án này được hình thành thì dự án Tecco Luxury Bình Dương sẽ thừa hưởng mọi tiện ích to lớn từ “khu đô thị công nghệ thông minh” của khu Đông Sài Gòn là điều chắc chắn.

Ngoài ra một loạt các dự án nâng cấp hạ tầng, mở rộng, cải tạo hệ thống tại các địa điểm lân cận dự án cũng là điểm đáng chú ý. Dự án đường vành đai 3, vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT 746, ĐT747B.

Nếu được kể đến lợi thế về hạ tầng cơ sở của dự án Tecco Luxury Bình Dương cần phải kể đến các tuyến đường như cao tốc Bắc – Nam nối liền các tỉnh phía Bắc vào Tp. HCM, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên kết nối với thành phố Dĩ An của tỉnh Bình Dương, cao tốc liên thông với Campuchia, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 13, quốc lộ 14... đều đang được chú trọng đầu tư và mở rộng. Chính điều này đã mang đến cho dự án Tecco Luxury Bình Dương những tiềm năng nổi bật hơn bất kỳ dự án căn hộ cùng phân cấp khác.

Tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương.

Tạo lạc tại vị trí đắc địa, đẹp hàng đầu trong khu vực. Dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương của Tecco Bình Dương còn sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng ấn tượng. Không khó để cư dân tương lai của Tecco quốc lộ 13 có thể tiếp cận các tiện ích vùng nổi tiếng, đa dạng.

+ Hệ thống giáo dục hiện đại: Trường đại học quốc tế Miền Đông, Đại học quốc tế Việt Đức, trường quốc tế KinderWorld, trường quốc tế Singapore, đại học quốc gia Tp. HCM...

+ Hệ thống y tế chuẩn mực: Bệnh viện quốc tế Columbia, Bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện quốc tế Bình Dương, bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2, Bệnh viện Quân Y 4…

+ Hệ thống chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm rộng lớn: Trung tâm thương mại Becamex, Siêu thị Nhật Bản Hikari, Siêu thị Big C, Điện máy Xanh, Siêu thị Aeon Mall Canary Bình Dương, Siêu thị điện máy Thiên Hòa, Siêu thị Lotte Mart, Siêu thị Mega Market, Chợ Thủ Đức, Vincom Bình Dương…

+ Hệ thống vui chơi, giải trí ấn tượng: Khu du lịch Hồ Nam, Khu du lịch Đại Nam, Sân Golf Sông Bé, Khu du lịch Suối Tiên…

+ Khu công nghiệp dày đặc, hiện hữu: KCN VSIP, KCN Việt Hương, KCN Sóng Thần, KCN Đồng An, Bến xe Miền Đông, Khu Công nghệ cao Mapletree…

Tiện ích nội khu của dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương.

Tọa lạc tại vị trí “hoàn hảo” cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển. Dự án Tecco Luxury Bình Dương còn là biểu tượng mới cho một cuộc sống hiện đại, tiện nghi khi sở hữu chuỗi tiện ích nội khu phong phú, đẳng cấp. Mang đến cho thị trường bất động sản Bình Dương một dự án mà nơi đó là điểm đến lý tưởng của một cuộc sống mà mọi cư dân đều mơ ước.

Hướng đến một cuộc sống thư thái, thoải mái, và tiện nghi cho mọi cư dân, chủ đầu tư dự án Tecco quốc lộ 13 đã đầu tư rất lớn vào hệ thống tiện ích nội khu. Có thể kể đến những tiện ích tiêu biểu, đáng chú ý như:

+ Hồ bơi vô cực rộng 500m2, xứng tầm đẳng cấp quốc tế, chuẩn Olympic.

+ Khu BBQ ngoài trời rộng lớn, thông thoáng.

+ Khu công viên cây xanh luôn luôn trong lành, rợp bóng mát.

+ Khu vui chơi trẻ em hiện đại, sáng tạo, và năng động.

+ Khu nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại và siêu thị phục vụ cư dân 24/24

+ Khu trung tâm thương mại hai tầng tại khối đế hội tụ rất nhiều sự có mặt của những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.

+ Khu thể thao, chăm sóc sức khỏe cho mọi cư dân.

+ Hệ thống thang máy tốc độ cao.

+ Hệ thống báo cháy hiện đại.

+ Hệ thống an ninh nhiều lớp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi cư dân.

+ Đội ngũ nhân viên an ninh, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hoạt động liên ca 24/7

+ Hệ thống xử lý nước thải tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra còn rất nhiều những tiện ích nội khu đa dạng, hấp dẫn đang chờ đón những cư dân Tecco Luxury Bình Dương tương lai sở hữu và trải nghiệm.

Mặt bằng thi công của dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương.

Cũng giống như các dự án trong chuỗi Tecco Bình Dương khác, dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương mang định hướng trở thành một khu chung cư xanh, sạch đẹp. Nên toàn bộ mặt bằng thiết kế của dự án đều hướng đến “không gian xanh” gần gũi với thiên nhiên, tốt cho cuộc sống của mọi cư dân.

Tòa nhà Tecco Luxury Bình Dương có diện tích khoảng 3,2 ha, mật độ xây dựng hơn 34%, được phân bổ đều trên 1 block, 30 tầng nổi gồm 2 tầng thương mại và 28 tầng căn hộ để ở, cùng 2 tầng hầm. Dự kiến cung cấp khoảng gần 1000 căn hộ và shophouse cho thị trường bất động sản Bình Dương.

Diện tích các căn hộ khá đa dạng và linh hoạt từ 1 PN, 2 PN, 3 PN, với 1VS, 2VS. Diện tích phòn từ 58m2 – 86m2, không quá nhỏ cũng không quá lớn. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 


 

Thiết kế dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương

Dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương lấy cảm hứng từ kiểu thiết kế kiến trúc hiện đại, phong cách phóng khoáng, thoải mái, tự do. Nhằm mang đến sự thoải mái cùng không gian sống tích cực cho một cuộc sống tiện nghi, cao cấp. Chính vì vậy mà các đường nét thiết kế căn hộ tại dự án đều mang những nét mềm mại, tinh tế nhưng không kém phần thanh lịch và sang trọng.

Các căn hộ tại dự án Tecco Luxury Bình Dương đều được thiết kế theo định hướng không gian mở. Các cửa sổ, ban công tại các phòng đều được thiết kế mở rộng tối đa để đón gió, đón nắng, đón khí tự nhiên, mang đến cho không gian sống bên trong sự tươi mát cần có cho một cuộc sống thông thoáng, tốt cho sức khỏe. 

Nhằm tận dụng tối đa lợi thế về vị trí đắc địa, đẹp hàng đầu trong khu vực. Các mặt của tòa tháp đều được thiết kế một cách khoa học, để tất cả các căn hộ đều hưởng trọn nét đẹp từ hướng view: Sân Golf Sông Bé, Sài Gòn về đêm, thành phố Thủ Dầu Một sầm uất, lôi cuốn, Sông Sài Gòn thơ mộng...

Giá bán dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương

Hiện tại chủ đầu tư dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương chưa đưa ra mức giá chính thức cho từng sản phẩm. Nhưng chủ đầu tư cũng đã đưa ra mức giá bán chung dao động trong khoảng 28 – 30 triệu/m2. Đây được nhận định là mức giá vô cùng hấp dẫn, đầy ưu ái mà chủ đầu tư Tecco Miền Nam dành cho những cư dân tương lai của dự án. 

Bởi nếu xét về vị trí mà dự án Tecco Luxury Bình Dương đang sở hữu thì đây chính là vị trí “vàng” với quỹ đất hiếm hoi tại mặt tiền đường quốc lộ 13. Nơi được mệnh danh là “con đường tơ lụa” của toàn khu vực.

Phương thức thanh toán tại dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương

Dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương là dự án mới của chủ đầu tư Tecco Miền Nam nên hiện tại các phương án thanh toán chính thức chưa được chủ đầu tư công bố. Tuy nhiên theo như những sự phát triển và thành công của chuỗi dự án căn hộ Tecco Bình Dương trước đây thì phương thức mà chủ đầu tư đưa ra luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng. Tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng có thể sở hữu được một trong những căn hộ nổi bật của dự án Tecco Luxury Bình Dương.

Liên hệ.

Khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0888180027, hoặc Email: [email protected] để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

 Hotline: 0901.85.35.76

Dự án khác

căn hộ lumiere bolevard

căn hộ lumiere bolevard là căn hộ xanh giửa lòng đô thị, được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn danh tiếng masterise homes,...

phúc hưng golden

Giá 690 triệu - 990 triệu/ nền, dự án phúc hưng golden sở hữu vị trí lõi, giửa ba khu công nghiệp lớn, khu đô thị phúc...

gem sky world đồng nai

Giá : 3,3 tỷ/nền 6X20, 5X20 - 5,5 tỷ/shophouse. Đất Nền Đầu Tư Sân Bay Long Thành, Dự án gem sky word tọa loạc tại Xã Long...

dự án căn hộ fiato premier

Giá : 49 triệu/m2, Dự án căn hộ Fiato premier là căn hộ mang lại cho quí cư dân một cuộc sống hiện đại, thông minh không...

dự án căn hộ honas residence

Giá 1,2 tỷ/căn, căn hộ honas residence là dự án nằm trong chuỗi căn hộ cao cấp mang thương hiệu Honas do Mapble Land hân hạn...

đất nền long an có sổ công chứng...

Giá, 1,3-1,5 tỷ/nền, Đất nền long an có sổ công chứng ngay ấp Bà Chủ, Xã tân Liên, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, dự...

căn hộ kim hạnh an apartment

Giá: 1,5 tỷ/căn dulex, căn hộ kim hạnh an apartment tọa loạc tại 1274 kha vạn cân, phường linh trung quận Thủ Đức, TP. HCM,...

dự án căn hộ global city thủ đức...

The Global City có tổng diện tích là 117,4 ha với mật độ xây dựng chỉ khoảng 41%. Dự án được chia làm 2 khu là khu nhà ở...

Quảng cáo
$value['ten_vi'] $value['ten_vi']

Đối tác khách hàng

Zinghouse.com trang bất động sản trực tuyến.
pháp luật và bất động sản
Zinghouse.com trang bất động sản trực tuyến.
Đối tác
tecombank
ldgsky
Đối tác 6
Đối tác 1
Nhận báo giá và ưu đãi